LINE bk

LINE bk แอปกู้เงินน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

18-25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 1000-800,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน


LINE bk

LINE bk คืออะไรเรามาทำความรู้จักกัน?

ธนาคารออนไลน์ (social banking) ที่มีการบริการในรูปแบบใหม่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์และบริการทางการเงินอื่นๆบนแพลตฟอร์มโซเชียลผ่าน LINE bk โดยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ร่วมมือกับบริการแอพยืมเงินกสิกรและบริการทางการเงินในรูปแบบอื่นๆอีกมากมาย และวิธีสมัคร LINE bk ก็ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนกับแอพอื่นๆ โดย LINE bk ยึดหลักการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเข้าถึงเส้นทางการบริการทางการเงินที่มีทั้งความสนุกและปลอดภัยใช้งานง่าย เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่นไลน์ ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้แล้วไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารให้เสียเวลา แค่มีไลน์ก็ยืมเงินผ่านไลน์bk ได้แล้ว สมัครไลน์บีเค ก็ง่ายนิดเดียวเพราะฉะนั้น เราไปทำความรู้จักการสมัครLINE bk กันดีกว่า หลายๆคนสงสัยว่าทำไมสมัคร LINE bk ไม่ได้ และLINE bk เนี่ยอนุมัติกี่วัน และ LINE bk ยืนยันตัวตนกับ 7-11 ได้ไหม? ไปดูกันครับ

วิธีการสมัคร LINE bk 

  1. หลายๆคนคงมีแอพ LINE อยู่แล้วเพราะฉะนั้นไม่ยากเลยที่จะสมัคร LINE bk เข้าไปที่แอพไลน์ถ้ามี ถ้าไม่มีก็ไปดาวน์โหลดแอพ LINE แต่ถ้ามีอยู่แล้วเลือกเมนู Wallet(ปุ่มขวาล่าง) เพื่อที่จะขอสินเชื่อผ่านไลน์   และยืมเงินผ่าน LINE bk ออนไลน์
  2. กดที่เมนู LINE bk แต่ถ้ามันไม่ขึ้นให้ท่านไปอัพเดทแอพไลน์ก่อน นี่แหละคือเหตุผลที่ท่านไม่สามารถทำการสมัคร LINE bk 
  3. กดเริ่มใช้งาน และยอมรับข้อตกลงที่ทาง LINE bk ทำข้อตกลงไว้จะมีปุ่มกดเปิดบัญชี และกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อไป ขอสินเชื่อออนไลน์ ของ LINE bk 
  4. เลือกยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชนผ่านออนไลน์ได้เลยครับ เพื่อจะยืมเงินผ่านไลน์ bk
  5. กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ครบถ้วนเพื่อใช้งานในการเปิดบัญชีสำหรับยืมเงิน LINE bk 
  6. เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถยืมเงินผ่านLINE bkได้แล้วหมดปัญหาสำหรับคนที่สมัครไลน์บีเคไม่ได้ ถ้ากรอกข้อมูลตามที่เราบอกไว้การสมัคร LINE bk ออนไลน์ก็สบายมากครับ

ข้อดีของ LINE bk นั้นมีอะไรดีบ้าง?

หนึ่งในบริการการยืมเงินธนาคารที่น่าสนใจที่สุดของ LINE bk ก็คือมีจำนวนวงเงินยอดที่ให้ยืมเงินนั้นเยอะมากไม่จำกัด ซึ่งเปรียบเสมือนกับ เงินด่วนทันใจแต่เป็นเวอร์ชั่นที่ถูกกฎหมายในประเทศไทยที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษอีกมากมาย เช่นกู้ที่ไหนก็ได้ ยืมเงิน LINE bk pantip ก็ยังได้อีกด้วย คนในpantip ก็คุยปรึกษากันเรื่องยืมเงิน LINE bk ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติและอมุมัติกี่วัน นานไหม? อนุมัติไวมากและยังรู้ผลทันทีอีกด้วย กู้ง่ายไม่ต้องมีรายได้ประจำใช้เพียงรายการเดินบัญชีก็กู้ได้ ดอกเบี้ยยังต่ำที่สุดในตอนนี้เพียงแค่เดือนละ 2% และวิธีการสมัครก็ง่ายๆแถมสมัครออนไลน์อีกด้วย เห็นได้ชัดเลยว่าไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับริการเงินกู้ด่วนนอกระบบเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสินสินเชื่อเงินด่วนทันใจ สมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

1% ต่อเดือน

วงเงิน

เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 36-96 เดือน

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.สเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ปีที่ 1-2 = 3.00-4.00% ต่อปี, ปีที่ 3 เป็นต้นไป = MRR-0.75 ถึง1.15% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 3,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 4-40 ปี