ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ผ่อนรถ1ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม การรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถยนต์ค้างค่างวดทำได้หรือไม่ ต้องการรีไฟแนนซ์รถที่ไหนดี?

เชื่อว่ายังมี่ความสงสัยเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์อยู่มาก ไม่ว่าจะ รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถยนต์ค้างค่างวดทำได้หรือไม่ ครอบครองรถกี่วันถึงเข้าไฟแนนซ์ได้ ผ่อนรถ1ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม ต้องการรีไฟแนนซ์รถที่ไหนดี? และอื่น ๆ อีกเพียบ เอาเป็นว่าบทความนี้ไม่ปล่อยให้มีข้อสงสัยคาใจอยู่อีกต่อไป ใครพร้อมแล้วก็ตามเรามาให้ไวเลย

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถยนต์ค้างค่างวดทำได้หรือไม่ 2023 (2566) ?

เรื่องแรกเลยคือถ้าเรายังผ่อนรถไม่หมด ยังค้างค่างวดอยู่จะสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ไหม บอกตรงนี้เลยว่าสามารถทำได้ ซึ่งการรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดไม่ยาก เพียงแค่คุณต้องเลือกธนาคารแห่งใหม่ที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เดิม เพื่อให้จ่ายน้อยกว่าเดิมมีเงินเหลือไปทำอย่างอื่นได้ โดยให้คิดถึงส่วนต่างที่จะนำไปปิดยอดเดิมด้วย เอาที่คุ้มค่าที่สุด เพราะการตัดสินใจรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็เพื่อให้ได้ดอกเบี้ยใหม่ที่ถูกกว่าเก่าและได้เงินก้อนที่เป็นส่วนต่างมาใช้เหลือ ๆ กรณีรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดติดบูโรจะไม่สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับแหล่งให้รีไฟแนนซ์กำหนด จึงต้องศึกษารายละเอียดให้ดี

ครอบครองรถกี่วันถึงเข้าไฟแนนซ์ได้ ผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม  2023 (2566) ?

หลังจากที่เข้าใจเรื่องไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ว่าสามารถทำได้ มาต่อกันเรื่องนี้บ้างซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ครอบครองรถต้องอยู่ที่ 30 วัน ไปจนถึง 1 ปี เลยทีเดียว (บางแหล่งต้องมากกว่านี้ก็ได้) เพื่อเป็นการดูว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนจ่ายหนี้อยู่หรือไม่ และกรณีผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหม? สามารถทำได้ แต่ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติน้อยเช่นกัน เพราะยังถือว่าเป็นระยะเวลาการผ่อนที่ค่อนข้างน้อย โดยส่วนใหญ่ก็จะรีไฟแนนซ์รถยนต์กันที่ 2 – 3 ปี

ต้องการสมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี 2023 (2566)

ใครอยากรู้ว่าจะรีไฟแนนซ์รถที่ไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำคร่าว ๆ ได้แก่

  1. เงินติดล้อ : อนุมัติไว รับเงินเร็ว รับรถทุกจังหวัด ไม่ต้องโอนเล่มหรือมีคนค้ำ
  2. ธนชาต : ดอกเบี้ยต่ำรู้ผล 1 วันทำการ เลือกระยะเวลาผ่อนสูงสุดได้ 7 ปี
  3. กสิกรไทย : ผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 6 ปี ผ่อนเริ่มต้นวันละ 57 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ
  4. ทิสโก้ : ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ตอบโจทย์ไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกู้ได้ 

โดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถ 2566 จะอยู่ที่ประมาณ 3 – 5% ขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งจะกำหนด อย่างไรก็ตาม เมื่อได้แหล่งรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่สนใจคุณสามารถคำนวณดอกเบี้ยรถไว้ก่อนได้ ซึ่งการคํานวนดอกเบี้ยรถช่วยคาดคะเนการผ่อนจ่ายต่อเดือนนั่นเอง