ติดแบล็คลิสมีสินเชื่อตัวไหนบ้างที่สามารถขอสินเชื่อคนติดแบล็คลิสได้ สมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร

ติดแบล็คลิสก็กู้ได้ ด้วยสินเชื่อคนติดแบล็คลิส

ด้วยภาวะเศรษฐกิจขาลงแบบในปี 2023 นี้ แม้หลายสถาบันการเงินจะปล่อยสินเชื่อออกมาให้เลือกกู้มากมายตามแต่ความเหมาะสม แต่หลายท่านก็กู้ไม่ผ่านเพราะมีประวัติติดแบล็คลิส การกู้ยืมสินเชื่อเงินด่วนมาใช้เพื่อความจำเป็น เรื่องฉุกเฉิน หรือกระทั่งการกู้เพื่อปิดยอดที่ติดแบล็คลิสจึงเป็นไปได้ยากเสียเหลือเกิน ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิสมาให้ เพื่อจะได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่ติดแบล็คลิส

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า ติดแบล็คลิสคืออะไร แก้ไขได้อย่างไร

ติดแบล็คลิสคืออะไร

ติดแบล็คลิส หรือ ติดเครดิตบูโร คือการที่ท่านกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ผ่านสินเชื่อ หรือใช้บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินต่างๆ และมีการชำระหนี้ไม่ตรงตามกำหนด ติดค้างไม่ชำระอยู่กว่า 90 วันหรือมากกว่านั้น อันที่จริงแล้ว เครดิตบูโรไม่มีการขึ้น “แบล็คลิส (blacklist)” แต่การติดแบล็คลิสเป็นคำเรียกของคนทั่วไป เพราะการที่เครดิตบูโรบันทึกไว้ว่าท่านมียอดค้างชำระหรือชำระไม่ตรงตามกำหนด ทำให้ท่านยื่นกู้หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่างๆ ยากขึ้นนั่นเอง

ทั้งนี้ ใช่ว่าคนที่ติดแบล็คลิสจะขอสินเชื่อไม่ได้ เพราะทุกวันนี้มีสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโร และสินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสเปิดให้บริการมากมาย ดังนั้นต่อให้ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้

โดยส่วนมากแล้ว สินเชื่อคนติดแบล็คลิสจะเป็นสินเชื่อ Non Bank หรือสินเชื่อที่ให้บริการจากสถาบันการเงินอื่นๆ ที่ไม่ใช่ธนาคาร แล้วสินเชื่อ Non Bank คืออะไร ไปทำความรู้จักกัน

สินเชื่อ Non Bank คืออะไร ทำไมติดแบล็คลิสก็กู้ได้

สินเชื่อ Non Bank ที่นับว่าเป็นสินเชื่อคนติดแบล็คลิสที่น่าสนใจ ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย แต่เป็นสินเชื่อจากสถาบันการเงินถูกกฎหมายที่ไม่ใช่ธนาคาร แต่ได้รับอนุญาตการดำเนินธุรกิจด้านการเงินจากกระทรวงการคลังเรียบร้อยแล้ว มักให้บริการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีเงื่อนไขแตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัท นอกจากนี้ สินเชื่อ Non Bank หลายแห่งมีบริการสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร ให้บริการกับบุคลที่ติดแบล็คลิส ไม่ว่าจะกู้ยืมเงินสดเพื่อนำไปใช้ในเหตุผลต่างๆ ติดบูโรอยากทำบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโรก็ตาม โดยอาจมีหลักค้ำประกันหรือไม่มีก็ได้ ตามแต่เงื่อนไขของแต่ละประเภทสินเชื่อซึ่งสะดวกกว่าการกู้เงินจากธนาคารมาก

ดังนั้นหากท่านติดแบล็คลิส แต่ต้องการใช้เงินเพื่อเหตุผลต่างๆ ก็ไม่ต้องเครียดหรือกังวลมากนัก เพราะสถาบันการเงิน Non Bank หลายเจ้าพร้อมปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโร ตามที่เรารวบรวมบางส่วนมาเป็นทางเลือกให้ท่าน ดังนี้

สินเชื่อไม่เช็คบูโร ติดแบล็คลิสก็กู้ได้ 2566

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโรศรีสวัสดิ์
  2. สินเชื่อไม่เช็คบูโรกรุงศรี ออโต้ลีส
  3. สินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสทรูมันนี่
  4. สินเชื่อคนติดแบล็คลิส Line BK
  5. สินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสเงินทันเด้อ
  6. สินเชื่อนาโน ไม่เช็คแบล็คลิสศักดิ์สยาม
  7. สินเชื่อไม่เช็คบูโรเฮงลิสซิ่ง

ทราบแบบนี้แล้ว ท่านที่ติดแบล็คลิสก็สามารถเลือกหาสินเชื่อประเภทต่างๆ ที่ตรงตามความต้องการของท่าน เลือกดูเงื่อนไขและคุณสมบัติ และสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรสำหรับคนติดแบล็คลิสเพื่อรับเงินกู้ไว้ใช้ในเรื่องจำเป็นได้เลย