ต้องการสมัครบัตรplatinum อัตราดอกเบี้ยกดเงินสดบัตรเครดิต รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2566/2023

ดอกเบี้ยบัตรเครดิต คืออะไร 

ดอกเบี้ยบัตรเครดิต จะเกิดขึ้นเมื่อเราชำระค่าบริการของสินค้าแบบไม่เต็มจำนวน ไม่ว่าจะเป็นการชำระขั้นต่ำหรือขาดไปแค่ 1 บาทก็ตามแค่นี้ก็นับว่าเป็นดอกเบี้ยบัตรเครดิตแล้ว ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต จะแยกเป็นการคำนวณเป็น 2 ส่วน คือคิดจาก ยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตั้งแต่ที่ท่านได้ใช้ บัตร platinum และรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตไปแล้วด้วยในปี2566 จนไปถึง วันสรุปยอดค่าใช้จ่าย คิดจากยอดที่ท่านได้ค้างกับบัตร platinum จนเกิดเป็นดอกเบี้ยปัจจุบันยังไงล่ะครับ ดอกเบี้ยบัตรเครดิต เป็นอะไรที่มนุษย์เงินเดือนบางคนอาจจะได้รู้จักไปแล้วหรือคุ้นเคยเพราะจ่ายค่าบัตรเครดิตไม่ตรงเวลา เพราะอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดบัตรเครดิตมันแพงและราคาแต่ละธนาคารก็ไม่เท่ากันแต่วันนี้เราจะมาแนะนำ บัตร platinum ที่สามารถดูดอกเบี้ยได้อีกด้วยและดอกเบี้ยกู้ยืมก็ราคาไม่แรงเหมือนที่อื่นๆในปี2566 บัตร platinum แต่การใช้บัตรเครดิตก็ต้องมาพร้อมกับความระผิดชอบและมีวินัยเสมอ เราจะเป็นที่จะต้องจ่ายค่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต เพราะต่อให้มีบัตร platinum แล้วก็ยังต้องชำระค่าดอกเบี้ยปัจจุบันอีกเหมือนเคย รู้งี้แล้วก็ไปรู้วิธีการสมัครบัตร platinumและรวมถึงได้รับสิทธิรวมรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ในปี2566 อีกด้วย

วิธีการสมัครบัตร platinum ในปี2566

1.คุณสมบัติ ที่ต้องมี สำหรับการใช้บัตร platinum

-รายได้15,000 บาท/เดือนขึ้นไป(ถ้าต่างชาติ50,000 บาท/เดือนขึ้นไป)

-อายุบัตรหลัก20-80 ปี ถ้าเป็นบัตรเสริม 15ปี เพื่อใช้สำหรับดูดอกเบี้ยของดอกเบี้ยบัตรเครดิต

2.เอกสารที่ต้องนำมาให้กับทางธนาคารเพื่อการสมัครดอกเบี้ยกู้ยืมของบัตร platinum 

-สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือสำเนาบัตรประจำตัวของราชการที่ยังไม่หมดอายุยังได้ใช้เพื่อกดเงินบัตรเครดิตดอกเบี้ย พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน

-สำเนาใบเปลี่ยนชื่อถ้ามีเพราะมันจำเป็นในการดูดอกเบี้ยของดอกเบี้ยบัตรเครดิต ให้กับท่านแล้ว

-และเอกสารแสดงรายได้เพื่อที่จะดูว่าจะได้รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ในปี2566 ไหม สลิปเงินเดือน 1เดือนนะครับ(อายุเอกสารไม่เกิน 3เดือน)

ข้อดีของดอกเบี้ยบัตรเครดิตในปี2566

ในรวมๆแล้วการมีดอกเบี้ยบัตรเครดิต มันทำให้เราสะดวกในการใช้จ่ายให้ได้สะดวก เดี๋ยวเราจะมาสรุปให้ฟังถึงข้อดีของบัตร platinumด้วย

1.การมีบัตร platinum ทำให้ไม่ต้องพกพาเงินสดติดตัว แค่มีบัตรก็อาจจะมีดอกเบี้ยปัจจุบันติดมานิดหน่อยแต่ก็คุ้มถ้าได้รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ในปี2566 เพราะในปี2566ทางดอกเบี้ยบัตรเครดิตได้เตรียมสิทธิพิเศษไว้ให้กับท่านแล้ว

2.บัตร platinum ใช้ชำระได้ทุกที่ที่ร่วมสาขา

3.บัตร platinum จะมีคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย

เรียกได้ว่าการที่เรารู้ข้อมูลของดอกเบี้ยบัตรเครดิตไว้ก่อนนั้นจะทำให้เราสามารถวางแผนการใช้จ่ายผ่านบัตร หรือการชำระเงินตัดบัตรได้ดีขึ้นดังนั้นขอแนะนำเลยว่าพยายามอัพเดทข่าวสารของดอกเบี้ยบัตรเครดิตเอาไว้ จะทำให้ชีวิตการใช้จ่ายดีขึ้นแน่นอน!