แอพหาเงิน

แอพหาเงินในปี 2023 ที่จะได้รับเงินจริงโอนเข้าบัญชีทันที

รายได้ของผู้กู้

7,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

วงเงิน

สูงสุด 50,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 3-12 เดือน


แอพหาเงิน

แอพหาเงิน

ปี 2023 โลกดิจิตอลและออนไลน์ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในด้านต่างๆของชีวิตพวกเราทุกคน     ทำให้หลายสิ่งได้ปรับเปลี่ยนและปรับรูปแบบอยู่ในโลกออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การสั่งอาหาร ตลอดจนการทำงานหาเงิน ซึ่งการทำงานเพื่อเพิ่มเงินไว้ใช้จ่าย เดี๋ยวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป เพราะว่าบางงานขอเพียงแค่คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในการคิดไอเดียต่างๆ สร้างออกมาเป็น Content ที่มีจุดประสงค์ในการเพิ่มยอดจำนวนผู้ติดตาม และยอดรับชมในสังคมออนไลน์ช่องทางต่างๆ ซึ่งวันนี้จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ “แอพหาเงิน” แอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริง แอพหาเงินเข้า Wallet

แอพหาเงิน คืออะไร?

อย่างที่ได้เกริ่นไว้สั้นๆข้างต้น แอปหาเงินหรือแอพหาเงิน คือ แอพพลิเคชั่นที่จะให้ผลตอบแทนแก่คุณเป็นเงิน  ซึ่งจะเป็นเงินที่คุณจะได้จริงอย่างแน่นอน หากคุณได้มีการใช้งานแอพพลิเคชั่นนั้นๆครบถ้วนตามที่แต่ละแอพกำหนดไว้ โดยยอดเงินที่ได้ก็จะมีเป็นทั้งแบบสะสมเพื่อทบไปเรื่อยๆ เมื่อถึงกำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำในการนำเงินออก ก็จะสามารถนำออกจากแอพได้ หรือแบบการที่ได้เป็นเงินเป็นก้อนเลย

แอพหาเงิน มีแอพอะไรบ้าง?

แอพหาเงินนั้นมีแบ่งออกเป็นหลายประเภท หลายด้าน แล้วแต่ความสะดวกและความสนใจของผู้อ่าน ซึ่งแอพพลิเคชั่นเหล่านี้มักจะเปิดบริการให้ดาวน์โหลดฟรี รวมถึงดาวน์โหลดได้ทั้งโทรศัพท์ระบบ Android และ IOS ยกตัวอย่างเช่น 

  • แอพหาเงิน Tik tok โดยแอพนี้เป็นแอพหาเงินเข้า Wallet ของเราได้ ซึ่งเป็นแอพที่ฮอตและฮิตที่สุดในตอนนี้
  • แอพหาเงิน Line ที่คุณต้องมีเพียงความคิดสร้างสรรค์ และทักษะในการวาดเพียงเล็กน้อยใน    การสร้างสรรค์ Sticker ในแบบฉบับของตัวคุณเอง
  • แอพหาเงิน Joylada เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีความสามารถในด้านการเขียน การแต่งเรื่อง 
  • แอพหาเงิน Podcast เหมาะกับท่านที่มีใจรักในการพูด และการเล่าเรื่องต่างๆ
  • รวมทั้งแหล่งในการเพิ่มรายได้ทางลับ อย่างเว็บไซต์ต่างๆโดยคุณมีสิ่งที่ต้องทำคือแค่เปิดดูโฆษณาของเขาทิ้งไว้ 

แอพเหล่านี้ที่ยกมา มักจะเป็นแอพหาเงินฟรี รวมทั้งเป็นแอพหาเงินได้เงินจริง แต่ก็เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ยังมีอีกหลายแอพที่ทำให้คุณหาเงินได้ง่ายๆ เร็ว และได้จริง

แอพหาเงิน คืออันเดียวกันกับแอพยืมเงินหรือไม่?

แอพหาเงินไม่ใช่แอพพลิเคชั่นเดียวกันกับแอพยืมเงิน เพราะแอพหาเงินนั้น คือแอพที่หาเงินได้จริง ไม่ได้มีลักษณะของจ่ายเงิน ค่าตอบแทนเราแบบที่เราไปกู้ยืมเงิน ที่ซึ่งต้องมีการผ่อนชำระคืน

ในปี 2566 นี้อาจจะเป็นปีที่ลำบากต่อเนื่องมาจากปีที่แล้ว ด้วยทั้งพิษของโรคระบาด และพิษเศรษฐกิจเงินในกระเป๋าของหลายๆท่านก็อาจจะไม่เต็มเหมือนเดิม ดังนั้น แอพหาเงินจึงเป็นเหมือนทางออกที่ปลอดภัย และรวดเร็ว ที่จะช่วยในการเพิ่มเงินในกระเป๋าเงินของท่านนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ผ่อนสบายนาน 60 เดือน

รายได้ของผู้กู้

20,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 20,000 – 5,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-72 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 5,000-2,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน