แอพป๋า

แอพป๋า กู้เงินง่าย สะดวกในการขอวงเงินกู้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12 เดือน


แอพป๋า

แอพป๋าคืออะไร?

เป็นตัวกลางระหว่างผู้ปล่อยสินเชื่อและผู้กู้ยืมเงินด่วนออนไลน์โดยสามารถกู้เงินผ่านแอพหาเงินได้จริงเป็นApplication ด้วยการยืนยันตัวตนแบบออนไลน์และ ส่งเอกสารผ่านแอพป๋าได้เลย และผู้กู้เงินหรือยื่นเงินสามารถทราบการอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นได้ทันที่ก่อนเข้าสู่ระบบแอพป๋าก่อนจะเข้าสู่กะบวนการกู้เงิน เมื่อท่านได้รับอนุมัติจาก แอพป๋า ผู้กู้ยืมเงินสามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ แอพป๋าได้ทันที และยังสามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อตอนกู้เงินตอนโอนเข้าบัญชีได้แบบทันใจได้แถมยังตรวจสอบประวัติเงินเข้า-ออกได้อีกด้วยและที่สะดวกกว่านั้น แอพป๋าสามารถชำระเงินผ่านQRCode และขอการกู้เงินได้อีกด้วย ผ่านApplication ป๋า โดยมีวงกู้เงินคือ  จะยืมเงิน50บาท ยืมเงิน 100บาทด่วน ยืมเงิน200ด่วน มีไปจนถึง กู้เงิน100,000 เพราะฉะนั้นเราไปรู้ถึงวิธีการสมัครแอพป๋ากันดีกว่ารับรองว่าดีกว่าสินเชื่อนอกระบบแน่นอน

วิธีการสมัครกู้เงินแอพป๋า แอพเงินด่วนทันใจ

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแอพป๋า ได้ผ่านทาง APP Play store(ระบบแอนดรอย์) หรือAPP Store
  2. เมื่อดาวน์โหลด แอพป๋าเสร็จเป็นที่เรียบร้อยหรือเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อความทันใจแล้วก็กรอกเบอร์โทรของทันเพื่อกู้เงิน และรับรหัสOTP หรือท่านสามารถลงทะเบียนแอพป๋า ได้ผ่านทางเฟสบุ๊กก็ได้เหมือนกัน
  3. เมื่อท่านเข้าสู่หน้าหลักของแอพพลิเคชั่น แอพป๋าได้แล้วให้ค้นหาประเภทของสินเชื่อที่ท่านต้องการกู้เงิน 5,000 บาท หรือกู้เงิน10,000 บาท หรือไปถึงการกู้เงิน 100,000
  4. เมื่อกดเลือกสินเชื่อแบบที่ท่านต้องการได้สำเร็จแล้ว ถ้าท่าต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนท่านก็ได้รับผลการอนุมัติเบื้องต้นในการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บาท
  5. กดสมัครสินเชื่อ แอพป๋าแล้วท่านก็รอเพียงแค่ผลการอนุมัติจำนวนกู้เงินเท่านั้น
  6. รอผลการอนุมัติในจำนวนที่ท่านต้องการยืมเงินของแอพป๋า เช่นเงิน1,000 ด่วน หรือเงิน 3,000ด่วน เพียงแค่รออยู่บ้านเฉยๆไม่ต้องไปถึงธนาคาร ก็สามารถกู้เงินจากธนาคารได้รวดเร็วและทันใจเพราะนี้คือ แอพป๋า

ข้อดีของแอพป๋า

คือสะดวกรวดเร็วและทันใจไม่ต้องยุ่งยากเหมือนแอพเงินด่วนฉุกเฉินรือยืมเงินเหมือนแอพอื่นๆในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินที่ท่านต้องการแบบไหน จำนวนไหน ทางแอพป๋าได้ให้ความสนใจกับทุกจำนวนเงินที่ท่านต้องการกู้เงินผ่านAPP ไม่ว่าจะเป็นจำนวนไหนก็เข้าบัญชีท่านได้ทุกจำนวนเงินเช่น ยืมเงิน300ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน1,000 และ กู้เงิน10,000ทางแอพป๋าได้ให้ความสนใจกับทุกจำนวนเงินและสนใจลุกค้าทุกคนที่ยืมเงินจากแอพป๋า

แอพป๋าดีอย่างไรบ้าง? มีสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลหลากหลายทำให้ท่านตอบโจทย์ได้ง่ายว่าต้องการยืมเงินจากแอพป๋าแบบไหน เงินด่วน1000 เป็นจำนวนที่ไม่เยอะแต่คนต้องการเงินจำนวนนี่มาก เราจึงให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพให้วงเงินสูงในการอนุมัติ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

16-23% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท)

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน

สินเชื่อ ธ.ก.ส

สินเชื่อ ธ.ก.ส ที่ให้วงเงินกู้ตั้งแต่ 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าของ ธกส อยู่แล้ว)

อัตราต่อปี

1.2% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 10000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-18 เดือน