เป๋าตังค์

เป๋าตังค์ที่มาพร้อมกับโครงการเราชนะจะมีเงินภายในแอปเป๋าตัง

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตรดอกเบี้ย

วงเงิน

ไม่ระบุจำนวนเดือน

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุจำนวนเดือน


เป๋าตังค์

เป๋าตังค์

จำนวนเงินที่สามารถยืมจากเป๋าตังค์

ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอพเป๋าตัง เพราะไม่ว่าจะยืมเงินสดเท่าไร หรือจะเอาเงินจากเป๋าตังค์ 3,000 บาท บางคนอาจจะยืมเงิน50บาทไปซื้อข้าวกิน  เงินหมุนไม่ทันยืมเงิน 100 บาทด่วนจ่ายค่าน้ำเป๋าตังค์ก็จัดให้ได้ ยืมเงิน 200 ด่วนจ่ายค่าโทรศัพท์ก็สามารถทำได้ บางคนที่ขาดเงินหมุนเวียนเพราะโดนลดเงินเดือนต้องการจะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจากเป๋าตังค์ เงินไม่พอจ่ายค่าไฟยืมเงิน 300 ด่วนจากเป๋าตังค์ อยากจะลงคอร์สเรียนแต่เงินไม่พอยืมเงิน1,000ด่วน  เป๋าตังค์ก็มีบริการท่าน เพื่อนแต่งงานแต่เตรียมเงินใส่ซองไม่ทันยืมเงิน 3000 ด่วนใส่ซองกันก่อนยังได้ ยืมเงิน 500 บาทจ่ายค่าเสื้อผ้าที่อยากได้  กู้เงิน 5,000 บาทจ่ายค่าผ่อนรถหากหมุนไม่ทัน กู้เงิน 10,000 บาทส่งค่างวดบ้านหากโดนลดเงินเดือน กู้เงิน 50,000 บาทจ่ายค่าซ่อมบ้านกรณีจำเป็น หรือถึงขั้น กู้เงิน 100,000 บาทเพราะมีเรื่องใช้เงินฉุกเฉิน 

ขั้นตอนวิธีสมัครเป๋าตังค์

วิธีสมัครเป๋าตังทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงท่านดาวน์โหลดเป๋าตังค์ ขั้นแรกคือท่านค้นคำว่า เป๋าตังค์แอป เข้าไปในกูลเกิลผ่านมือถือเท่านั้น ก็จะมีแอพเป๋าตังปรากฎขึ้นมาให้ท่านใช้เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ หรือท่านใดสะดวกจะโหลดแอปเป๋าตังค์ผ่าน play store ก็ทำได้ เมื่อท่านดาวน์โหลดและทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปคือลงทะเบียนเป๋าตังเพื่อขอใช้บริการ ลงทะเบียน กรอกรายละเอียดต่างๆ รอเลขโอทีพี และรอการอนุมัติ เมื่อท่านได้รับการอนุมัติก็สามารถนำแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ได้เลย เมื่อท่านได้สิทธิในการใช้บริการ ท่านคงคิดและมีคำถามต่อไปว่า เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ซึ่งวิธีใช้งานเป๋าตังค์ ก็มีมากมายหลากวิธีง่ายๆ สะดวกผ่านโทรศัพท์มือถือของท่านเอง ด้วยการเติมเงินผ่านธนาคารกรุงไทย หรือแอพกรุงไทยเพื่อใช้บริการเป๋าตังค์ได้ทันทีและสะดวกรวมเร็ว ปลอดภัยจากโควิด 

ประโยชน์ของเป๋าตังค์

เป๋าตังค์เข้ามาช่วยค่าครองชีพของประชาชนได้อย่างแน่นอน เนื่องจากทางรัฐบาลมีนโยบายคนละครึ่ง คือประชาชนจ่ายครึ่งหนึ่งแล้วรัฐบาลจ่ายอีกครึ่งหนึ่ง เช่นรัฐบาลให้เงินผ่านเป๋าตังค์มา 3,500 บาท ท่านก็เติมเงินเข้าไปในเป๋าตังค์ไป 3,500 บาท เพื่อเวลาซื้อสินค้าบริการใดๆ เงินของท่านจะถูกตัดไปครึ่งหนึ่ง และรัฐบาลก็จะจ่ายให้ท่านครึ่งหนึ่ง โดยท่านไม่ต้องจ่ายเงินสดเพิ่มแต่อย่างใด เพราะท่านได้จ่ายเงินของท่านที่เติมไปในเป๋าตังค์แล้วจำนวนครึ่งหนึ่งของราคาสินค้าหรือบริการ เช่น ท่านซื้อข้าวมันไก่ ราคา 40 บาท รัฐบาลจ่ายให้ผ่านเป๋าตังค์เป็นจำนวนเงิน 20 บาท แล้วเงินของท่านที่ท่านเติมไว้ในเป๋าตังค์ถูกไป 20 บาท นี่แหละครับ เรียก คนละครึ่ง ผ่านเป๋าตังค์ หากท่านใดใช้บริการบัญชีธนาคารกรุงไทยและมีการแจ้งเตือนเงินเข้าออกผ่านแอพกรุงไทยอยู่แล้ว เป๋าตังค์ก็จะเตือนด้วย ว่าเงินที่คุณเติมไปเหลือเท่าไร และเงินที่รัฐจ่ายให้คุณเหลืออีกเท่าไรที่คุณจะใช้สิทธิได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.สเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ปีที่ 1-2 = 3.00-4.00% ต่อปี, ปีที่ 3 เป็นต้นไป = MRR-0.75 ถึง1.15% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 3,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 4-40 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนทางเลือกในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

รายได้ของผู้กู้

7,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 2,000-20,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 12 เดือน