เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการอนุมัติด่วนได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30,000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตรดอกเบี้ย

วงเงิน

สูงสุด 10,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

นานสุด 2 ปี


เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการกู้วิกฤติ 

เงินฉุกเฉินคนพิการคงเป็นความหวังใหม่ของคนพิการในวิกฤติโควิค คนพิการคงคิดถึงเงินฉุกเฉิน ว่าแต่จะมีคนพิการสักกี่คนที่มีเงินฉุกเฉิน เพราะลำพังหากินวันๆ ก็แทบไม่พอประทังชีวิตเงินฉุกเฉินคนพิการคงไม่มีแน่นอน เงินสงเคราะห์คนพิการที่ภาครัฐจัดหาให้เป็นปกติก็คือเงินสงเคราะห์คนพิการจริงๆ คือมันน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับค่าครองชีพในปัจจุบัน เงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการที่ภาครับจัดหาให้ในช่วงปกติที่ไม่มีวิกฤติโควิด ก็ไม่พอประทังชีวิตพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้พิการอยู่แล้ว เงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการมีเพียงหลักร้อยหลักพันต้นๆเท่านั้น ทำให้ไม่เพียงพอต่อค่าครองชีพในยุคปัจจุบัน ผู้พิการหลายท่านก็มีอาชีพเป็นคนขายฉลากกินแบ่งรัฐบาล พอโควิด19 มาระบาด ยิ่งทำให้การขายของของผู้พิการยากขึ้นไปอีก เงินคนพิการได้เท่าไหร่ในช่วงโควิด แน่นอนว่าคงได้เท่าเดิม เงินคนพิการได้เท่าไหร่จากการที่รัฐบาลช่วยเหลือในช่วงโควิด ซึ่งล่าสุดได้เคาะออกมาที่10,000 บาทเป็นเงินฉุกเฉินคนพิการ เพื่อสนับสนุนคนพิการช่วงโควิดไว้ใช้ประกอบอาชีพโดยการกู้จำนวน 10,000 บาท 

ข้อดีของเงินฉุกเฉินคนพิการ

  1. เงินฉุกเฉินคนพิการ 10,000 ออนไลน์ได้ เพราะสมัครออนไลน์ได้ ผ่านเว็บทำออนไลน์ได้ มีระบบเงินฉุกเฉินคนพิการ 10,000 ออนไลน์ทั่วประเทศ เงินฉุกเฉินคนพิการถูกออกแบบมาเพื่อเหมาะกับบวิกฤติในช่วงนี้ ลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10,000 บาทผ่านระบบลงทะเบียนออนไลน์ได้ ลงทะเบียนเงินฉุกเฉินคนพิการ 10,000 บาท ทำการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บ https://efund.dep.go.th ได้ 
  2. เงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 ฟรีดอกเบี้ย เพราะไม่มีดอกเบี้ยเงินฉุกเฉินคนพิการ 10000 ฟรีดอกแต่ไม่ฟรีต้น เงินฉุกเฉินคนพิการออกแบบมาเพื่อเป็นเงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการแต่ไม่ได้ทำให้เคยตัว เพราะไม่ได้ฟรีต้น เงินช่วยเหลือผู้ดูแลคนพิการชั่วคราวที่ต้องคืนเท่านั้น 
  3. เงินฉุกเฉินคนพิการอนุมัติไม่ช้าเพราะเป็นเงินช่วยวิกฤติหลายคนคงสงสัยว่า อนุมัติเงินคนพิการกี่วันค่ะอาจจะไม่ทันได้ถามว่า อนุมัติเงินคนพิการกี่วันค่ะเพราะคงใช้เวลาไม่นาน เงินฉุกเฉินคนพิการแห่งยุค 2023 ต้องรวดเร็วสมชื่อปี 2023 เพื่อตอบโจทย์พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในปี 2566 นี้ เพราะวิกฤติลากยาวจากปีที่แล้วถึงปี 2566 เลยทีเดียว 
  4. เงินฉุกเฉินคนพิการไม่ต้องผู้ค้ำ

คุณสมบัติของผู้ที่ผ่านการเข้าโครงการเงินฉุกเฉินคนพิการ

ผู้มีบัตรคนพิการหรือเป็นผู้ดูแลจึงมีคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์และสามารถได้รับเงินฉุกเฉินคนพิการเสมือนเป็นเงินสมทบกองทุนคนพิการ 2566 เพราะเป็นที่ทราบดีว่าปีนี้เกิดโรคระบาดทั่วทั้งเมืองเงินสมทบกองทุนคนพิการ 2566 จึงต้องมีเงินฉุกเฉินคนพิการ และยังต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบอีกด้วย เช็คยอดเงินคนพิการได้ผ่านเว็บหรือระบบที่เขามีให้ เช็คยอดเงินคนพิการเพื่อความมั่นใจว่าเงินเข้ารึยังเป็นต้น ซึ่งทางการมีวิธีตรวจสอบเงินคนพิการแจ้งให้ท่านทราบในวันที่ไปลงทะเบียนหรือหน้าเว็บเพื่อท่านจะได้ทราบวิธีตรวจสอบเงินคนพิการเพื่อใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันของท่าน เงินฉุกเฉินคนพิการอนุมัติง่ายได้ไว ชำระไม่เกิน 2 ปีเท่านั้น 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อ ที่สามารถยืมเงินผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 50,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 12 เดือน

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ เงินก้อนพร้อมใช้ตามแบบของคุณ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

16-25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 15,000-1,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน