สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวงเงินกู้เริ่มต้น 50000 บาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 19% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 200,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 96 เดือน


สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินบรรเทาวิกฤติโควิด 

ในเดือนมกราคมปี 2566 นี้ ผู้คนจำนวนมากสนใจ สินเชื่อออมสิน 50,000 บาท สินเชื่อธนาคารออมสิน ดอกเบี้ยต่ำที่สุดในบรรดาธนาคารต่างๆ ทำให้เป็นที่หมายปองของใครๆ ที่กำลังเดือดร้อนในปี 2023 นี้ ดังเช่นปีที่แล้ว ที่โควิดระบาดรอบแรก สินเชื่อออมสิน 10,000 ดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 10 บาทเท่านั้น ธนาคารออมสินออกสินเชื่อตัวนี้มาเพื่อช่วยประคองค่าครองชีพของพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด 19 สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาค่าครองชีพเท่านั้น สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินไม่ใช่เพื่อการลงทุนในกิจการใดๆ ทำให้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และระยะเวลาในการใช้คืน ค่อนข้างยาวนาน เพื่อให้บรรดาอาชีพอิสระสามารถกู้มาใช้ช่วงวิกฤติและผ่อนชำระคืนได้ไม่ยาก เป็นดอกเบี้ย และวงเงินกู้เพื่อให้ผู้มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทใช้ครองชีพช่วงวิกฤติเศรษฐกิจและวิกฤติโควิด 19 สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินแบ่งเบาภาระพี่น้องประชาชนช่วงวิกฤติโรคระบาดในระลอกแรกและระลอกใหม่

เงื่อนการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  1. ผู้กู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 บริบูรณ์แล้วเท่านั้น ข้อแรกนี้ก็เป็นกฎเกณฑ์ทั่วไปของการกู้เงินธนาคาร จึงเป็นเงื่อนไขข้อแรกในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินนั่นเอง 
  2. ผู้กู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินต้องเป็นบุคคลที่มีอาชีพอิสระและเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ด้วย จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้
  3. ผู้กู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ต้องมีถิ่นพำนับอาศัยที่แน่นอน มีที่อยู่อาศัยที่เป็นหลักเป็นแหล่งสามารถติดต่อได้ สินเชื่อออมสินจึงจะอนุมัติให้กู้ยืมได้ 
  4. เมื่อรวมอายุผู้กู้และจำนวนระยะเวลาในการชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน คำนึงถึงความสามารถในการใช้หนี้ จึงตั้งกฎข้อนี้ขึ้นมา เมื่อเราทราบกฎทุกข้อแล้วก็มาสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์กันเถอะ

ประโยชน์ของสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

เป็นการแก้ปัญหาเงินกู้นอกระบบได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถกู้ได้ง่ายและอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ ลูกค้าจึงมีโอกาสในการชำระหนี้ได้สูง ช่วยหมุนเวียนเศรษฐกิจไปได้ระยะหนึ่ง สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ยังสามารถสมัครออนไลน์ได้อีกด้วย เรียกว่ามาเพื่อตอบโจทย์ยุค New normal ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สินเชื่อธนาคารออมสิน เป็นสินเชื่อที่ปล่อยเพื่อกู้วิกฤติแก้ปัญหาความเดือดร้อน สินเชื่อออนไลน์ลดความแออัดของจำนวนผู้กู้ไปแห่ไปทำเรื่องกู้ตามธนาคาร เรียกได้ว่า แก้ปัญหาตั้งแต่ต้นน้ำยังปลายน้ำของวิกฤติครั้งนี้ เพื่อแก้ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชน สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจึงถูกออกแบบมาให้ดอกเบี้ยน้อย โอกาสชำระคืนสามารถทำได้สูง เพราะเงินต้นไม่สูงมาก ประหยัดเวลาไปธนาคารอีกด้วย ลดการพบปะของผู้คนจำนวนมากที่ไปกองกันหน้าธนาคาร เพื่อความปลอดภัย สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินออกแบบอย่างเข้าใจชีวิต เข้าใจปัญหา 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร สินเชื่อที่มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด

รายได้ของผู้กู้

7,500 บาท

อัตราต่อปี

18-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-36 เดือน

dolfin wallet

dolfin wallet ฟรีดอกเบี้ย เหมาะกับอาชีพฟรีแลนซ์

รายได้ของผู้กู้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป