สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

15-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน


สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

ทางออกวิกฤติกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

หลายท่านอาจกำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติโรคระบาด ต้องการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเพื่อใช้การหมุนเวียนธุรกิจหรือค่าครองชีพ หลายคนคงไปค้นหา สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip เพื่อเข้าไปดูเงื่อนไขหรือวิธีการกู้ธนาคารว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสามารถกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเปิดโอกาสให้ผู้มีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสามารถกู้ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip ได้กล่าวไว้ว่าสินเชื่อกสิกรเงินเดือน7,500 ก็สามารถกู้ได้ ดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปีเท่านั้น แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่ pantip กล่าว เพราะแท้จริงแล้ว เงินเดือนขั้นต่ำในการกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยต้อง 15,000 บาทขึ้นไป เพราะคงไม่มีธนาคารใดปล่อยกู้ให้กับพนักงานเงินเดือน 7,500 แน่นอน หากกสิกรปล่อยสินเชื่อกสิกรเงินเดือน7,500 กู้ได้ คงกู้กันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่จะสามารถกู้ได้ที่เงินเดือน 15,000 บาท สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยจึงจะปล่อยกู้ให้ 

เอกสารการสมัครกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

  1. ขั้นแรกสุดของการสมัครกู้สินเชื่อกสิกรไทย ก็เหมือนกับการกู้ทั่วไปไม่ว่าจะสินเชื่อใดๆ เช่น สินเชื่อกสิกร 7,500 บาทกู้ได้ไหม หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร k personal loan หรือจะสินเชื่อกสิกร smeก็ตามท่านต้องมีรายได้มากกว่า 15,000  บาททั้งนั้น และมีอายุงานมากกว่า 6 เดือนจึงจะ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยอาชีพอิสระสามารถกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ โดยมีเอกสารแสดงรายได้ 
  2. ใช้บัตรประชาชน  มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ หรือมีสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการได้ก็ยิ่งดี เพราะไม่ว่าจะ สินเชื่อกสิกร 7,500 บาทกู้แค่นี้ได้ไหมสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร k personal loan กู้ได้ไหม ก็ชอบปล่อยกู้ให้ข้าราชการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยก็เช่นกัน เว้นแต่สินเชื่อกสิกร sme เท่านั้น ส่วนอาชีพอิสระต้องมีเอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด ส่วนพวกพนักงานออฟฟิศ สิ่งที่ต้องมีก็คือ หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน 1 เดือน ส่วนที่เงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ  15,000 บาท สามารถรวมรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา เป็นต้น จึงจะสามารถกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

ความสะดวกในการกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

ในศักราช 2566 นี้ ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าการฝากถอน หรือกู้ยืม หรือแม้แต่การชำระค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าผ่อนรถ เป็นต้น ทำให้ธนาคารเองต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อความอยู่รอดได้ของการเงินการธนาคาร และด้วยปัจจุบันการกู้ยืมแบบไม่มีหลักทรัพย์ก็เป็นจุดที่น่าสนใจ ทำให้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย มอง 2 โจทย์นี้ออก จึงให้ผู้คนสามารถ

กู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ โดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ตามทันกระแสปี 2566 อีกกระแสคือการกู้ผ่านแอพ เป็นต้น ในยุคปัจจุบันการกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย สามารถกู้ผ่านแอพได้แล้ว เพื่อความสะดวกสบายของสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันการจะเดินไปทางไปข้างนอก เป็นเรื่องเสี่ยงอันตรายจากโรคระบาดเป็นอย่างมาก การใช้บริการผ่านแอพ จึงเป็นทางออกของความปลอดภัยจากโรคสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยจึงเข้ามาแก้ปัญหานี้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่งกับสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 5,000-10,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 6-48 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 5,000-2,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน