สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนสมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ ส่งเอกสารสะดวก

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 3-48 เดือน


สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนยากไหม 

การสมัครบัตรอิออน สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ เพราะการสมัครบัตรอิออนในปัจจุบันสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถสมัครผ่านสำนักงานและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถทำแบบออนไลน์ได้ด้วย บัตรอิออนสามารถสมัครผ่าน www.aeon.co.th ได้เพราะบัตรอิออนรองรับการลงทะเบียนผ่านเว็บ พอลงทะเบียนบัตร aeonบนเว็บเรียบร้อยเจ้าหน้าที่ บัตร aeon จะติดต่อกลับมาหาคุณ ขั้นตอนต่อมา อิออนจะมีสามวิธี วิธีแรก อิออนให้คุณรวบรวมเอกสารส่งทางไปรษณีย์ หรือวิธีที่สองของในตอนสมัครบัตรอิออนคือ นัดหมายเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปรับเอกสาร และวิธีสุดท้ายคือให้คุณเองนำเอกสารไปให้ที่สำนักงานสาขาของอิออน ด้วยตัวเอง สมัครบัตรอิออนเพื่อเป็นทางออกของค่าครองชีพในยุคนี้คือทางออกและคำตอบของยุควิกฤติโรคระบาด สมัครบัตรอิออนจึงเป็นทางเลือกให้คนรุ่นใหม่หรือใครก็ตามที่กำลังเดือดร้อนหรือขัดสนเรื่องเงินในช่วงนี้ 

เอกสารในการสมัครบัตรอิออน

  1. วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านขั้นแรกเลยเอกสารที่คุณต้องใช้คือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือต้องการวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแน่นอนควรมีบัตรข้าราชการเพราะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำอย่างมั่นคงและมีบำนาญข้าราชการอีกด้วย หรือใช้บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจในการสมัครบัตรอิออนก็ได้ 
  2. อยากจะได้บัตรอิออนวงเงินเต็มต้องมีเอกสารอะไรอีก ก่อนจะได้บัตรอิออนวงเงินเต็ม เอกสารที่คุณต้องยื่นอีกก็คือสำเนาทะเบียนบ้าน เพราะหากไม่มีเอกสารคุณจะสมัครบัตรอิออนไม่ได้
  3. ในปี2566นี้แน่นอนว่า สมัครบัตรอิออนปี 2566 สมัครบัตรอิออนได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือน เพียงมีเอกสารแสดงรายได้ แน่นอนว่าท่านใดที่มีสลิปเงินเดือนก็ยื่นเป็นสลิปเงินเดือน 3 เดือน ส่วนท่านที่ไม่มีก็ใช้เอกสารแสดงรายได้เช่น หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ของปีล่าสุด หรือใช้ สำเนาใบทะเบียนการค้า / สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท เป็นต้น และเอกสารสำเนาธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 180 วัน เพื่อสมัครบัตรอิออน

ข้อดีในการสมัครบัตรอิออน 

  1. สามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้ อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะเวลาคุณไปกู้หนี้นอกระบบ คุณไม่สามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้แถมยังโดยเพิ่มต้นเพิ่มดอกอีก ดังนั้นหันมาสมัครบัตรอิออนกันดีกว่า เพื่อความปลอดภัยในชีวิตส่วนตัวและคนที่คุณรัก
  2. ได้รับรหัสกดเงินรวดเร็ว หลายคนคงสงสัยว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วันเพราะถ้านานไปมันจะไม่ดี หลายคนยังไม่ทันได้ถามด้วยซ้ำว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน เพราะรหัสอาจมาก่อนคำถามนี้ของคุณ เพราะสมัครบัตรอิออนรอเพียงไม่ถึง 10 วันก็ได้รหัสผ่านแล้ว รวดเร็วทันใจในยุค 2023 จริงๆ  
  3. อนุมัติบัตรรวดเร็ว หลายคนคงสงสัยไม่แพ้ผมว่า สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล เพราะว่าคำถามนี้ใครๆก็อยากรู้ว่า สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล แต่คงไม่ได้ถาม เพราะทราบผลใน 30 นาที สมัครบัตรอิออนสะดวกและรวดเร็วเหมาะกับยุค 2023 อย่างแท้จริง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง อนุมัติไวพร้อมกับสาขาที่มากมาย

รายได้ของผู้กู้

12,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 24-72 เดือน

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้ ครบเอกสารครบ อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

5-12% ต่อปี

วงเงิน

วงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 72 เดือน