สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนสมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ ส่งเอกสารสะดวก

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 3-48 เดือน


สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน

สมัครบัตรอิออนยากไหม 

การสมัครบัตรอิออน สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ เพราะการสมัครบัตรอิออนในปัจจุบันสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถสมัครผ่านสำนักงานและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถทำแบบออนไลน์ได้ด้วย บัตรอิออนสามารถสมัครผ่าน www.aeon.co.th ได้เพราะบัตรอิออนรองรับการลงทะเบียนผ่านเว็บ พอลงทะเบียนบัตร aeonบนเว็บเรียบร้อยเจ้าหน้าที่ บัตร aeon จะติดต่อกลับมาหาคุณ ขั้นตอนต่อมา อิออนจะมีสามวิธี วิธีแรก อิออนให้คุณรวบรวมเอกสารส่งทางไปรษณีย์ หรือวิธีที่สองของในตอนสมัครบัตรอิออนคือ นัดหมายเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปรับเอกสาร และวิธีสุดท้ายคือให้คุณเองนำเอกสารไปให้ที่สำนักงานสาขาของอิออน ด้วยตัวเอง สมัครบัตรอิออนเพื่อเป็นทางออกของค่าครองชีพในยุคนี้คือทางออกและคำตอบของยุควิกฤติโรคระบาด สมัครบัตรอิออนจึงเป็นทางเลือกให้คนรุ่นใหม่หรือใครก็ตามที่กำลังเดือดร้อนหรือขัดสนเรื่องเงินในช่วงนี้ 

เอกสารในการสมัครบัตรอิออน

  1. วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านขั้นแรกเลยเอกสารที่คุณต้องใช้คือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือต้องการวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแน่นอนควรมีบัตรข้าราชการเพราะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำอย่างมั่นคงและมีบำนาญข้าราชการอีกด้วย หรือใช้บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจในการสมัครบัตรอิออนก็ได้ 
  2. อยากจะได้บัตรอิออนวงเงินเต็มต้องมีเอกสารอะไรอีก ก่อนจะได้บัตรอิออนวงเงินเต็ม เอกสารที่คุณต้องยื่นอีกก็คือสำเนาทะเบียนบ้าน เพราะหากไม่มีเอกสารคุณจะสมัครบัตรอิออนไม่ได้
  3. ในปี2565นี้แน่นอนว่า สมัครบัตรอิออนปี 2565 สมัครบัตรอิออนได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือน เพียงมีเอกสารแสดงรายได้ แน่นอนว่าท่านใดที่มีสลิปเงินเดือนก็ยื่นเป็นสลิปเงินเดือน 3 เดือน ส่วนท่านที่ไม่มีก็ใช้เอกสารแสดงรายได้เช่น หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ของปีล่าสุด หรือใช้ สำเนาใบทะเบียนการค้า / สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท เป็นต้น และเอกสารสำเนาธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 180 วัน เพื่อสมัครบัตรอิออน

ข้อดีในการสมัครบัตรอิออน 

  1. สามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้ อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะเวลาคุณไปกู้หนี้นอกระบบ คุณไม่สามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพได้แถมยังโดยเพิ่มต้นเพิ่มดอกอีก ดังนั้นหันมาสมัครบัตรอิออนกันดีกว่า เพื่อความปลอดภัยในชีวิตส่วนตัวและคนที่คุณรัก
  2. ได้รับรหัสกดเงินรวดเร็ว หลายคนคงสงสัยว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วันเพราะถ้านานไปมันจะไม่ดี หลายคนยังไม่ทันได้ถามด้วยซ้ำว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน เพราะรหัสอาจมาก่อนคำถามนี้ของคุณ เพราะสมัครบัตรอิออนรอเพียงไม่ถึง 10 วันก็ได้รหัสผ่านแล้ว รวดเร็วทันใจในยุค 2022 จริงๆ  
  3. อนุมัติบัตรรวดเร็ว หลายคนคงสงสัยไม่แพ้ผมว่า สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล เพราะว่าคำถามนี้ใครๆก็อยากรู้ว่า สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล แต่คงไม่ได้ถาม เพราะทราบผลใน 30 นาที สมัครบัตรอิออนสะดวกและรวดเร็วเหมาะกับยุค 2022 อย่างแท้จริง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนที่มีหลากหลายประเภทของบัตร

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุระยะเวลา

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) ต้องการเงินด่วนคิดถึง Hahai Money

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 2,000-100,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 12 เดือน