สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนที่มีหลากหลายประเภทของบัตร

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุระยะเวลา


สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหมในปัจจุบัน การทำบัตรอิออนเป็นบัตรที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน คงมีคนไทยไม่น้อยที่สนใจบัตรอิออนแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน แต่สนใจ แต่ไม่มีสลิปเงินเดือน จึงไม่กล้าสมัคร เป็นต้น ในวันนี้จึงมาเฉลยว่าสามารถสมัครได้  สำหรับใครที่เงินเดือนไม่พอใช้ ขายออนไลน์ก็แล้ว ทำงานออนไลน์ก็แล้ว เงินเดือน ก็ยังไม่พอใช้ ก็หันมาใช้บริการกันได้ แต่บางคนก็คงสงสัยว่า ไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะสมัครบัตรอิออนได้ไหม สมัครบัตรอิออนได้แม้ไม่มีใบรับรองเงินเดือนเพราะก็ยังมีเอกสารอื่นในการแสดงรายได้ของท่าน สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกลายเป็นที่นิยมในปัจจุบันเพราะกระแสคนรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง คนรุ่นใหม่ส่วนมากนิยมมาขายของผ่านช้อปปี้ เฟสบุ้ค ไม่ชอบการทำงานประจำ ทำให้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกลายเป็นจุดสนใจในปัจจุบัน 

คุณสมบัติในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

  1. ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายได้ในระยะเวลา 180 วัน และต้องมีการออม 10% ของรายได้ เพราะบัตรมีหลายประเภททั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตโดยมีบัตรอิออน 4 ใบ ก็มีเงื่อนไขคุณสมบัติต่างกันบัตรอิออน 4 ใบย่อมมีหลักการต่างกันสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยมีคุณสมบัติง่ายๆ 
  2. ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตร AEONได้ เพราะการสมัครบัตรอิออนต้องมีความสามารถในการผ่อนชำระเงินคืนได้แม้จะเป็นการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ตาม บริษัทย่อมต้องมองความสามารถในการใช้หนี้ 
  3. สร้างความน่าเชื่อถือให้บัญชีธนาคารของคุณด้วยการออมเงินอย่างเป็นประจำเพื่อโอกาสในการอนุมัติ เพราะหากคุณบริหารไม่ดีอิออนไม่อนุมัติให้คุณกู้แน่นอน เมื่อวินัยการเงินไม่มีอิออนไม่อนุมัติเพื่อไม่ให้เกิดหนี้เสีย เพราะมันก็คือความเสี่ยงหนึ่งของการปล่อยกู้ 

ผู้มีรายได้น้อยมีโอกาสสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ในผู้มีรายได้น้อย เพราะขนาดรายได้ 7,000 บาทขึ้นไปยังสามารถขอกู้วงเงินบัตรอิออนได้ นั้นหมายความว่าวงเงินบัตรอิออนเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ได้ และสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น การที่อิออนอนุมัติ 30 นาทีทำให้เราได้เงินรวดเร็ว มาถึงจุดนี้ทุกคนคงสงสัยว่าอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่เพราะให้ผู้มีรายได้น้อยกู้ได้ อิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่นั้นขึ้นกับระดับรายได้ของท่าน เพื่อให้ท่านสามารถใช้หนี้ได้อยู่แล้ว ดังนั้นท่านจึงไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสะดวกรวดเร็วสำหรับผู้มีรายได้น้อย และการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนยังเข้ามาแก้ปัญหาหนี้จากการกู้เงินด่วนนอกระบบให้ผู้รายได้น้อยอีกด้วย ตอนนี้ผู้มีรายได้น้อยที่สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนคงสงสัยว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน แน่นอนว่าไม่กี่วัน จนอาจไม่ต้องถามว่า ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน เพราะใช้เวลาไม่เกิน 10 วันเท่านั้นเรียกว่ารวดเร็วทันใจจนลืมถามไปเลยครับ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ผ่อนสบาย สมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

15.99-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 5,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 72 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย สินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 20% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน