ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ วันเดียวก็ได้รับเงินไปใช้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

0.65-0.75% ต่อเดือน

วงเงิน

สูงสุดหลักแสนบาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 48 เดือน


ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคืออะไร 

แท้จริงแล้วศรีสวัสดิ์กกับเงินติดล้อเป็นคนละองค์กรกัน แต่คนเรียกกันจนติดปาก ซึ่งจริงๆแล้ว สินเชื่อเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ เป็นคนละองค์กรกันเลย แต่ด้วยความชินของผู้คน ผมขอเรียกว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต่อก็แล้วกัน บริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันก็มีมากมาย แล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมงกันนะ สมัครยากไหม ทำยังไง วิธีทำของปี 2566 ต้องสมัครยังไงดอกเบี้ยเท่าไหร่ คำถามต่างๆนี้ ท่านจะทราบในย่อหน้าถัดไป ในยุค 2023 นี้เศรษฐกิจฝืนเคือง ใครๆก็ต้องเดือดร้อนกันบ้าง แม้เงินติดล้อจะไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับบริษัทศรีสวัสดิ์ ก็เถอะ แต่เราขอเรียกว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ก็แล้วกัน เพราะเป็นคำที่ทุกคนเขาชินปากกันไปเสียแล้ว เพราะสมัยก่อนเรามักจะได้ยินโฆษณาศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ได้ง่ายอนุมัติไวกันอยู่เนืองๆ จึงขอใช้คำนี้เพื่อความสะดวกในการเรียกของผู้อ่าน 

เงื่อนไขของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

เงื่อนไขต่างๆในการสมัครศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสมัครง่าย อนุมัติไว ได้เงินทันใจ ในอัตราดอกเบี้ยที่สูง เพียงคุณมีรถเก๋งรถกะบะรถมอไซค์เป็นของตัวเอง พร้อมนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ ก็สามารถใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้แล้ว อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 24 ต่อปี และมีวิธีลดหย่อนดอกเบี้ยมากมาย มีวิธีในการปิดหนี้หลากหลายรูปแบบ เพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเข้าใจปัญหาของลูกค้า และที่สำคัญ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม ให้วงเงินสูง เลือกผ่อนสั้นผ่อนยาวได้ กับการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อทำให้คุณได้วงเงินสูงและไว ได้ง่ายกว่าที่คุณคิด จริงๆแล้วควรเรียกว่าสินเชื่อเงินติดล้อเสียด้วยซ้ำเพราะศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างไร เพียงใช้คำนี้เพื่อง่ายต่อความเข้าใจของลูกค้าเท่านั้น เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ติดปากกับคำว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไปแล้ว

ทำประกันแบบผ่อนได้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

นอกจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะมีบริการสินเชื่อแล้ว ยังมีบริการทำประกันรถยนต์ แบบผ่อนได้อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้ใช้บริการ ลูกค้าสามารถไปทำประกันภัยรถยนต์ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันได้ง่ายๆ เพราะมีสาขามากมายทั่วประเทศ  ลูกค้าสามารถสมัครและเลือกผ่อนสบายๆ 0% 6 งวด ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม นอกจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศแล้ว ยังมีบริการ Call center เพื่อเพิ่มการบริการให้ท่านสะดวกขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าท่านจะทำประกันชั้น1 ชั้น2 ชั้น3 ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ก็มีบริการครอบคลุมทุกชั้นกว่า 15 บริษัทชั้นนำที่สำคัญแม้ในขณะที่ท่านกำลังผ่อนอยู่ ก็สามารถเครมประกันได้ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับรถของท่านที่ทำประกันไว้กับทางบริษัท และมีบริการแจ้งเตือนการชำระค่าเบี้ยผ่าน SMS ตลอดการทำธุรกรรม และยังสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง เพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้บริการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสินสินเชื่อเงินด่วนทันใจ สมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

1% ต่อเดือน

วงเงิน

เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 36-96 เดือน

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.สเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ปีที่ 1-2 = 3.00-4.00% ต่อปี, ปีที่ 3 เป็นต้นไป = MRR-0.75 ถึง1.15% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 3,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 4-40 ปี