บัตรกดเงินสด กรุงไทย

บัตรกดเงินสด กรุงไทยสามารถเป็นเงินสำรองเพื่อนำไปใช้จ่าย

รายได้ของผู้กู้

12,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 10,000-3,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-36 เดือน


บัตรกดเงินสด กรุงไทย

บัตรกดเงินสดกรุงไทย บัตรที่จะมาตอบโจทย์ที่ชีวิตคุณ!

บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTCคือ ผลิตภัณฑ์บัตรกรุงไทยสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ใช้งานในกรณีที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วนเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย สามารถกู้ยืมด่วนได้สะดวกรวดเร็วกว่าการขอสินเชื่อเงินสดแบบในอดีตที่จะต้องเตรียมเอกสาร ก่อนยื่นเรื่องให้ยืมเงินธนาคารพิจารณาก่อนและยังต้องเสียเวลานานกว่าที่ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสดออกมาให้ท่านสามารถใช้ทำอะไรส่วนตัวของท่านได้เลยซึ่งบัตรกดเงินกรุงไทย สด KTC ก็นับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกโดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยผ่านออนไลน์ได้อีกด้วยในปี2023 ก็นับได้ว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC เป็นบัตรกดเงินสดกรุงไทยที่สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากบัตรหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยนั้นมีชื่อเรียกง่ายๆสั้นๆว่า KTC Pround นั่นเอง และวิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย ก็ไม่ได้อยากอะไรมากมายเดี๋ยวเราจะมาสอนวิธีการสมัครและวิธีการทำบัตรกรุงไทย KTC ในปี2023 กันครับ

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยในปี2023

การสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC เป็นอะไรที่ไม่ได้ยากมากมาย เพราะการมีบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินสักแห่งติดตัวไว้ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เผื่อวันหนึ่งคุณมีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้นได้ จำเป็นต้องใช้บริการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC

1.วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยแบบออนไลน์ สำหรับคนที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยหรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยประเภทอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ยากเพียงแค่เข้าไกปยังหน้าเว็ปไซต์ของ KTC จากนั้นด้านขวามือจะมีพื้นที่หลังสีแดงตัวหนังสือสีขาวเขียนว่า สมัครบัตร พอกดเขาไปก็จะมีบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้เลือกทุกประเภท ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยประเภทไหน ออนไลน์ตัวไหนก็เลือกแล้วแต่ทำตามขั้นตอนต่างๆได้เลยครับ

2.คุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย

-อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

-พนักงานประจำเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท / เดือน อายุการทำงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 4เดือน เจ้าของธุรกิจ ต้องมีอายุ กิจการ2ปีขึ้นไป และมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท/เดือน เพื่อใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ในปี2023 ณ ตอนนี้

-มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTCได้แล้ว

ข้อดีของการใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทย

  • บัตรกดเงินสดกรุงไทย ไม่มีค่าธรรมเนียมเหมือนบัตรตัวอื่นๆ ทั้งสินตลอดการที่ทำและตลอดการใช้งาน
  • เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์แบบลดต้นลดดอก พร้อมดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 0.99%
  • บัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip ก็มีเยอะแยะมากในการพร้อมคุยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยเพราะแบบนี้แล้วรอช้าอะไรกันล่ะครับไปสมัครกันเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสินสินเชื่อเงินด่วนทันใจ สมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

1% ต่อเดือน

วงเงิน

เริ่มต้น 50,000-200,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 36-96 เดือน

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาท

อัตราต่อปี

7.5-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 36 เดือน