บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสามารถถอนเงินสดที่เครื่อง ATM ตลอด 24 ชั่วโมง

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 30,000-1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุระยะเวลา


บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินคืออะไร 

หนึ่งในรูปแบบของสินเชื่อทางการเงินที่ให้แก่บุคคลธรรมดา โดยความนิยมในการใช้งานของบัตรกดเงินสดนั้นมีอยู่สองรูปแบบให้ท่านได้เลือก คือ ใช้กดเงินสด ผ่านบัตรกดเงินสดและสอง ใช้ในการซื้อสินค้า เงินผ่อน ซึ่งทั่วไปแล้ว หากไม่มีการใช้บัตรกดเงินสดออมสิน ก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาสถานภาพของบัตรกดเงินสดออมสิน 30,000 กัน และเราจะมาให้ท่านรู้จักกับการใช้งานของบัตรกดเงินสดออมสิน และวิธีทำการสมัครของบัตรกดเงินสดออมสินกันครับ และวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากมายนักเดี๋ยวเราจะมาบอกวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินให้ท่านได้เข้าใจกัน เริ่มจากใช้บัตรกดเงินออมสินเพื่อกดเงิน ผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดได้ในวงที่บัตรกดเงินสดออมสินได้กำหนดไว้เช่น บัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ก็ได้แค่7,000 หรือบัตรกดเงินสดออมสิน 30,000 ก็ได้แค่ ในวงเงินนี้เท่านั้น ดังนั้นเราจึงตรวจสอบวงเงินให้ดีก่อนเพราะเราต้องมั่นใจว่าจะสามารถผ่อนเงินได้ครบตามจำนวนเท่านั้นนะครับ ถึงจะตัดสินใจกดเงินสดถอนได้ครับ

วิธีการสมัคร บัตรกดเงินสดออมสิน 2566

เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำประกอบไปด้วย

1.สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อทำการสมัคร บัตรกดเงินสด prima บัตรกดเงินสด prima คืออะไร สินเชื่อที่กดเงินสดที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในรูปแบบวงเงินสินเชื่อกหมุนเวียน เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านได้นำไปใช้จ่ายหมุนเวียนได้คล่องตัวยังไงล่ะครับ ในปี2023

2.ต้นฉบับ/สำเนาสลิปเงินเดือน หรือ ต้นฉบับ/สำเนาหนังสือรับลองเงินเดือนของท่านเพื่อทำการสมัครใช้บริการ บัตรกดเงินสดของธนาคารออมสิน

3.satement หรือสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อ-เลขบัญชี เพื่อการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2566

ข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินในปี2566

  1. บัตรกดเงินสดออมสินสามารถกดตู้ไหนได้บ้างบัตรกดเงินสดออมสินสามารถกดได้จากตู้ATM ของธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ
  2. .บัตรกดเงินสดออมสิน pantip? เราสามารถดูว่า บัตรกดเงินสดออมสินมีการใช้งานอย่างไร ในpantip ก็ได้หลายรูปแบบ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีใครคุยด้วย
  3. ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

เห็นข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินกันแล้วว่าดีขนาดไหนดังนั้นใครที่กำลังมองหาบริการบัตรกดเงินสดดีๆ อยู่ ก็ต้องบัตรกดเงินสดออมสินนี่แหละตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สมัครง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

15-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้ ครบเอกสารครบ อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

5-12% ต่อปี

วงเงิน

วงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 72 เดือน