บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาแบ่งชำระสินค้า 0% นาน 6 เดือน

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

22.99-25% ต่อปี

วงเงิน

สูงสุด 3 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท)

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุระยะเวลา


บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาคืออะไร 

คือบัตรกดเบิกเงินสด เป็นบัตรกดเงินสดกรุงศรีซึ่งบัตรกดเงินสดกรุงศรีออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการเงินสดไปหมุนเวียนในช่วงเงินฝืด และแน่นอนว่าในปี 2566 นี้ทุกคนสามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ เพราะในปี 2566 สินเชื่ออะไรที่ไม่สามารถสมัครแบบออนไลน์ได้ถือว่าล้าสมัยไปเสียแล้ว ธนาคารกรุงศรีจึงเพิ่มช่องทางในการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาในช่องทางใหม่ ทำให้ลูกค้าของธนาคารกรุงศรีได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น 2023ก็วิกฤติก็ยังไม่ผ่านไป ปี 2023 ยังคงเจอวิกฤติของปีที่แล้วอีก บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหมุนเวียนเงินสดของทั้งพนักงานและผู้ประกอบการขนาดเล็ก เพื่อช่วยคุณกอบกู้วิกฤติในครั้งนี้ บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจึงมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ เพื่อรองรับการใช้หนี้คืนธนาคารของลูกค้าธนาคารเพื่อแบ่งเบาภาระพี่น้องประชาชน

คุณสมบัติในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  1. ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาต้องมีอายุระหว่าง 20 – 59 ปี เท่านั้นจึงจะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีต้องสามารถผ่อนชำระคืนได้ จึงได้มีเงื่อนไขดังกล่าวขึ้นมา เพื่อความสามารถในการผ่อนชำระ 
  2. ต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาท ขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ดังนั้น บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9,000 บาทสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาไม่ได้ เพราะหากบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9,000 บาทสมัครได้คงมีคนสมัครกันทั้งเมือง รายได้ก็มีผลต่อการชำระหนี้ดังนั้นบัตรกดเงินสดรายได้ 9,000 สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ไหม จึงตอบได้เลยว่าไม่ได้ เพราะหากบัตรกดเงินสดรายได้ 9,000 บาท สมัครได้ประเทศนี้คงมีคนเป็นหนี้เพิ่มขึ้นอีกมาก 
  3. อายุงาน หรืออายุของกิจการมากกว่า 1 ปี จึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ เพื่อความมั่นใจในความสามารถในการชำระหนี้ ทำให้มีเงื่อนไขนี้เกิดขึ้นนั่นเอง 

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  1. บัตรเงินสดกรุงศรีต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนในการสมัคร เพื่อยืนยันตัวบุคคลทุกสินเชื่อจึงต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน บัตรเงินสดกรุงศรีก็เช่นกัน  ดังนั้นวันสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาอย่าลืมนำบัตรประชาชนไปด้วยครับ 
  2. สลิปเงินเดือน ที่ระบุเงินเดือนตำแหน่งและอายุงาน ทุกคนคงเกิดคำถามว่า สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน แน่นอนว่าได้ครับสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เพียงใช้ สำเนารับรองบริษัท ใบทะเบียนการค้า สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น 
  3. ข้อควรระวังในเรื่องเอกสาร ควรศึกษาเอกสารการผ่อนชำระให้ดี เพราะอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างถูกมาก วิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ในวันสมัครท่านจะทราบวิธีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจากพนักงานธนาคาร เพราะบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเข้าใจคุณจึงคิดดอกต่ำ และให้วงเงินสูงนั่นเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี

วงเงิน

ขึนอยู่กับฐานเงินเดือน

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ อนุมัติตั้งแต่ 5,000 บาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 5,000-2,000,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 60 เดือน