กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทยสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

15-20% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 10,000-100,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนานไม่เกิน 12 เดือน


กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทย 2566

ทำความรู้จักกับสินเชื่อกู้เงินกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทย

ในปี 2023 ธนาคารกรุงไทย ก็เป็นธนาคารหนึ่งที่มีการปล่อยหรือนำเสนอสินเชื่อกู้เงินกรุงไทย มาให้ท่านได้เลือกสรรมากมาย เพื่อสำหรับให้ท่านได้เลือกว่ารูปแบบการกู้เงินกรุงไทยแบบไหนมีความเหมาะสมกับท่าน เช่น สินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อกรุงไทยธรวัฏ 5 สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นต้น หากใครต้องการเงินด่วน การยืมเงินธนาคารกรุงไทยก็เป็นอีกทางหนึ่งให้ท่านได้เลือกยืมเงินด่วนในรูปแบบสินเชื่อที่มีให้เลือกหลากหลาย

ทำความรู้จักกับกู้เงินกรุงไทยกับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงไทย หากท่านต้องการเงินกู้ ถือว่าการสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะมีการอนุมัติอัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1,000,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 20 % ต่อปี ท่านจะได้ระยะเวลาตั้งแต่ 12 เดือนและสูงสุดถึง 60 เดือน หากท่านต้องการกู้เงินกรุงไทย ท่านไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้เงินกรุงไทยได้ 

หากท่านต้องการกู้เงินกรุงไทยกับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money จากธนาคารกรุงไทย ท่านจะต้องมีคุณสมบัติในการกู้เงินกรุงไทย ดังนี้

  1. ท่านจะต้องมีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 บาทถึง 29,999 บาท 
  2. ท่านจะต้องระยะอายุในการทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี

นอกจากคุณสมบัติในการกู้เงินกรุงไทย ท่านจะต้องมีหลักฐานเอกสารในการกู้เงินกรุงไทย ดังนี้

  1. ท่านต้องมีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
  2. ท่านต้องมีสำเนาทะเบียนบ้าน 
  3. ใบ Statement รายได้ย้อนหลัง 3 เดือนของท่าน
  4. บัญชีเงินฝากย้อนหลังล่าสุดของท่าน

เมื่อท่านตรวจสอบคุณสมบัติในการกู้เงินกรุงไทยและเอกสารหลักฐานในการกู้เงินกรุงไทย ท่านต้องการกู้เงินด่วน สามารถสมัครที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้บ้านของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.krungsri.com หรือสอบถามผ่านหมายเลข Call Center 02 111 111  หากท่านต้องการชำระเงินการกู้เงินกรุงไทยสามารถชำระได้ผ่านทางตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย แอพพลิเคชั่น Krungthai Next / Internet Banking ของทางธนาคารกรุงไทย 

ประโยชน์จากการกู้เงินกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทย

การกู้เงินกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทย ถือว่าเป็นการยืมเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ เพราะอยู่ภายใต้ของสถาบันทางการเงินที่เป็นที่รู้จัก มีความสะดวกและรวดเร็ว  หากท่านขาดสภาพคล่องทาด้านการเงินหรือต้องการเงินด่วนเมื่อต้องการซื้อสินค้าที่ต้องการใช้ในชีวิตประจำวัน การสมัครกู้เงินกรุงไทย ซึ่งมีเงื่อนไขที่ง่าย ๆ การเตรียมหลักฐานเอกสารที่ไม่ยาก การกู้เงินกรุงไทยไม่จำเป็นต้องผู้ค้ำประกันและไม่ต้องมีหลักฐานเอกสารในการค้ำประกัน ซึ่งท่านสามารถต้องสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.krungthai.com หรือติดต่อหมายเลข Call Center 02 111 111 หากท่านต้องการเงินด่วนสามารถติดต่อธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้ ๆ บ้านได้เลย!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสามารถถอนเงินสดที่เครื่อง ATM ตลอด 24 ชั่วโมง

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงิน

เริ่มต้น 30,000-1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่ระบุระยะเวลา

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทยสามารถสมัครออนไลน์ได้แล้ว

รายได้ของผู้กู้

20,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25%

วงเงิน

เริ่มต้น 23,000-1,500,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน

ผ่อนนาน 12-60 เดือน