Bot เติมน้ำ Restaurant city

Posted on 19 April 2009 by จิดาภา

เคยพูดถึงกันมาแล้วกับเกมที่กำลังฮิตในหมู่เฮา สำหรับคนเล่น Facebook กับเกม Restaurant City ที่ทุกวันนี้พวกเราตั้งหน้าตั้งตาเล่นกันมากมาย แถมยังต้องคอยมาดูมันตลอดเวลาว่าพลังของพนักงานจะลดลงถึงประมาณ 75 % รึยัง เพราะหากลดลงไปมากกว่านี้ พนักงานจะเดินและทำอาหารได้ช้าขึ้น และทำให้ Pop Rate ของเราลดลงไปด้วย จึงต้องทำการเติมน้ำเพื่อให้ความเร็วและคามต่อเนื่องของเกมยังคงอยู่

แต่เอ…ทุกครั้งที่เราจะออกไปข้างนอกทำให้เราไม่ได้เล่นทิ้งเกม Rc เอาไว้ด้วย เพราะไม่มีคนคอยเฝ้าร้าน แต่ถ้าหากมีคนคอยเติมน้ำให้ทุกครั้งที่เหลือ 75% ก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว @ripmilla หรือเจ้าของเว็บ freeware.in.th ก็เลยสนองตัณหาให้โดยการทำ บอทเมาส์ผีหลอกให้มันทำงานโดยอัตโนมัติตอนที่เราไม่อยู่หน้าเครื่องให้ และได้คำนวณเวลามาแล้วสำหรับเวลาจาก 100% จนถึง 75% ใช้เวลาประมาณ 45 นาที

ทำให้เกิดบอทที่ชื่อว่า ” บอทเติมน้ำบน rc “ มาดูวิธีทำกัน
1. โหลดโปรแกรมที่ชื่อว่า Ghost mouse และลงโปรแกรมให้เรียบร้อย

snag-0005

2. หลังจากนั้นเปิดโปรแกรม Ghost mouse ขึ้นมา เพื่อให้ทำการ record ลักษณะการลากเมาส์และคลิกในแต่ละจุด

3. ปิดโปรแกรม msn หรือ โปรแกรมที่จะกวนใจเราได้ออกให้หมด เปิดหน้า่ต่างเกม RC ขึ้นมา เตรียมพร้อม และ เลื่อนหน้าต่างพนักงานของคุณให้ไปอยู่ทางขวาสุด

snag-0007

snag-0008

4. พร้อมแล้วก็กด record เมาส์จะขึ้นไปอยู่ด้านบนซ้ายมือ

snag-0006

5. ให้ค่อยๆลากเมาส์ลงมา คลิกเลื่อนกลับไปทางซ้ายให้สุดก่อน แล้วค่อยๆกดเติมน้ำทีละคน จนมาถึงขวาสุด เรียบร้อยแล้วก็กด stop (หน้าต่างพนักงานต้องทิ้งไว้ด้านขวาสุดเสมอ)

6. กด save ที่โปรแกรม ghost mouse และตั้งชื่อ RC-Refill Water

snag-0009

snag-0010

7. พอ save จุดนั้นเรียบร้อยแล้ว เราก็มาตั้งเวลาให้เมาส์ำทำงานกัน ด้วยโปรแกรมที่ window มีให้อยู่แล้วกับ Scheduled Tasks ไปที่ Start – Accessories – System Tools – Scheduled Tasks เปิดขึ้นมาแล้วก็สร้าง new file แล้ว rename ชื่อใหม่ให้เรียบร้อย

snag-0011

snag-0012

8. คลิกขวา propoties แล้วก็ browse file “RC-Refill Water.gms” ที่เรา save จาก ghost mouse ขึ้นมา เพื่อให้มันรันโดยโปรแกรมนี้  (ใครมี password admin ก็ใส่ด้วย ตรง set password)

snag-0013

snag-0014

snag-0015

snag-0016

9. ยังไม่เสร็จไปที่ Tab schedules ตั้งเป็น Run when Idel เอาไว้ 45 นาที แล้วก็กด Apply

snag-0017

10. กลับไปที่ไฟล์ RC-Refill Water.gms คลิกขวา propoties แล้วตั้งค่าให้ไฟล์นี้เปิดด้วยโปรแกรม Ghost Mouse

snag-0018

snag-0019

snag-0020

snag-0021

เท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย~~~

****แต่ทว่า….บอทตัวนี้เป็น เมาส์บอท และจะทำงานก็ต่อเมื่อไม่อยู่หน้าเครื่องเกิน 45 นาที ซึ่งทำให้เหมาะกับ****
1. คนที่พร้อมจะไม่อยู่หน้าเครื่องเกิน 45 นาที

2. คนที่พร้อมจะเสี่ยงกับการที่เกมเกิดอาการ Lost connection อันนี้ต้องทำใจเพราะว่าทำให้บอทเมาส์ที่ทำงาน ไม่สามารถคลิกได้ เพราะมีหน้าต่างค้างอยู่

3. และต้อง บ้า !! (เหมือนจอย)

**ข้อควรระวัง**

1. ทุกครั้งที่ต้องการรัน tasks นี้ ต้องทำการปิดโปรแกรมกวนใจเช่น msn ให้เรียบร้อย

2. หน้าต่างพนักงานต้องอยู่ขวาสุดเสมอ

3. และหากไม่ต้องการใช้ tasks นี้แล้ว หรือกลับมาหน้าเครื่องแล้ว ไม่ต้องการจะเล่นเกม ให้ติ๊ก enabled tasks ออกทุกครั้ง

snag-00231

หุหุ ลองเอาไปเล่นกันดูละกันน้า~~

ลองไปดูที่นี่มั้ยคะ

  • http://www.meteenee.com พล

    ติดๆ เหมือนกันเลย อิอิ

    ประยุกต์ใช้ได้ดีเลย

Advertise Here

Photos from our Flickr stream

See all photos

Google Friend Connect

Categories

twitteranime2

Archives


Video & Audio Comments are proudly powered by Riffly